CÔNG TY DU LỊCH - CHO THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

0236.3710007 , +84. 0236.3714720

0905330085 -

info@tuandungtour.com - infotuandung@gmail.com

Menu

Thuê xe Đà Nẵng 2019- Cho thuê xe giá rẻ uy tín số 1

CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG 2019 

2019 bạn dự định sẽ đi ĐÀ NẴNG? Bạn cần Thuê xe tại Đà Nẵng đi Hội an, đi Bà Nà, đi Huế hoặc Quảng Bình. Đã có nhà xe Tuấn Dung với đội xe hơn 50 chiếc sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi hành trình. 

Đứng ở Top 5 Công ty du lịch cho thuê xe Đà Nẵng uy tín hàng đầu- chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê xe đời mới, phục vụ chu đáo của chúng tôi, bạn sẽ không phải gặp những trường hợp rất khó chịu như : hết xe, phụ phí tăng cao, Tài xế chảnh chọe, phải đợi hằng giờ dưới trời mưa gió nắng nóng. Khi chọn Thuê xe tại Đà Nẵng vi vu 2019 này, quý khách hãy thật sự yên tâm bởi vì đã có Nhà xe du lịch Tuấn Dung Đà Nẵng chuyên nghiệp cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, cho thuê các loại xe theo nhu cầu của quý khách Dịp HÈ 2019, đội ngũ tư vấn báo giá nhiệt tình, đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm sẽ làm hài lòng quý khách!

CÔNG TY TUẤN DUNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI XE PHỤC VỤ DU LỊCH, CÔNG TÁC, ĐÓN TIỄN SÂN BAY GIÁ TỐT CHO KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC LỮ HÀNH

 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THUÊ XE DU LỊCH CỦA TUẤN DUNG :

  1. Nên đt thuê xe ti Đà Nng càng sm càng tt

Việc bạn đặt trước bao lâu không thành vấn đề giá cả vẫn vậy không thay đổi. Nhưng điều đáng nói ở đây:  Là số Lượng xe phục vụ tết của một công ty, tổ chức điều có một số lượng giới hạn nhất định. Kèm theo đó là quyền lựa chọn của bạn hạn chế đi rất nhiều. Hãy tin tưởng chúng tôi và Liên hệ Thuê xe tết sớm từ chúng tôi để được ưu đãi và chắn chắn cho bạn đúng giờ và đúng chất lượng bạn mong muốn .

  1. Yên tâm hơn vic Thuê xe tết.

Tài xế phục vụ bạn đã được sắp xếp từ trước tâm lý họ sẵn sàn cho chuyến đi đó. Họ sẽ chủ động trong việc thu xếp công việc Cá nhân, Gia Đình để phục vụ bạn tốt hơn và hơn nữa họ đã rất rành các tuyến điểm du lịch mà khách thường hay đến. So với Taxi và Taxi công nghệ. Bởi lẽ họ sẽ không biết bạn là ai và bạn muốn đi đâu….

thành ra tâm lý của họ sẽ chưa sẵn sàng phục vụ bạn và đương nhiên họ sẽ phục vụ bạn một cách “ Nước đến chân mới nhảy” Đâm ra chuyến đi của bạn sẽ đầy áp lực và khó chịu.

  1. Giá c thuê xe đã hp đng.

Chúng tôi phục vụ bạn một cách rỏ ràng và Minh bạch giá cả. Không thêm tiền Phụ thu nếu không phát sinh, không tính thêm giờ cao điểm , Lì Xì Đầu năm. Tất cả Tuấn Dung Tour đã gói gọn trong báo giá cho Quý Khách.

Một lần nữa rất mong được nhận Điện Thoại sớm từ Quý khách !

Thông tin liên h Thuê xe Đà Nẵng tết: CTY TNHH DV DU LỊCH TUẤN DŨNG

 Liên hệ trực tiếp để được báo giá theo Hotline: 0905330085 (Ms Thảo)

 Chỉ cần cho chúng tôi: ngày khởi hành, lộ trình, loại xe muốn thuê => Bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình

 Xem thêm: CÁC TOUR ĐÀ NẴNG TẾT 2019 do Du Lịch Tuấn Dung tổ chức tại đây.

 Xem thêm: ALBUM KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐI TOUR Tuấn Dũng tổ chức tại đây.

Sản phẩm dịch vụ của Tuấn Dung Tour:

Từ khóa: Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng Tết 2019, Cho thuê xe Tết du lịch Huế, Cho thuê xe du lịch Tết Hội An, Thuê xe Đà Nẵng Tết giá rẻ, Thuê xe Tết Huế giá rẻ , Thuê xe Tết Hội An giá rẻ , Thuê xe Tết Quảng Bình giá rẻ, Thuê xe Đà Nẵng Tết, Thuê xe Huế Tết, Thuê xe Hội An Tết, Thuê xe Quảng Bình Tết, Thuê xe tự lái Đà Nẵng Tết , Thuê xe Đón tiễn sân bay Đà Nẵng Tết, Thuê xe đón tiễn sân bay Huế Tết, Thuê xe đón tiễn Sân bay Đồng Hới dịp Tết, Thuê xe 4 chỗ – 7 chỗ Tết , Thuê xe 30 chỗ Tết , Thuê xe 35 chỗ Tết , Thuê xe 45 chỗ Tết , Thuê về quê ăn Tết giá rẻ

Xe cùng loại

0905330085